Giới thiệu

Đại dịch Covid 2020 đã thay đổi hoàn toàn nền công nghiệp cho cả thế giới. Việt Nam may mắn là một trong các nước được đầu tư và đẩy mạnh công nghiệp. Chính vì điều đó Đo Lường Viettech được thành lập.

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị đo lường cho doanh nghiệp. Với mục tiêu luôn hướng đến việc cung cấp giải pháp hiệu chuẩn toàn diện, độ chính xác cao, khách quan và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn học hỏi, nâng cao kiến thức nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến thiết bị và chất lượng sản xuất.

Viettech xây dựng hệ thống quản lý chất lượng và duy trì theo tiêu chuẩn ISO 17025. Đội ngũ chuyên viên hiệu chuẩn, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo tại các trung tâm uy tín: Viện Đo Lường Việt Nam (VMI), Trung Tâm 3 (Quatest 3). Cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ và đưa ra những giải pháp hợp lý, tiết kiệm và phù hợp nhất theo nhu cầu từng khách hàng. Cam kết mang lại khách hàng dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc
CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, BỀN VỮNG LÂU DÀI
giới thiệu hiệu chuẩn kiểm định Viettech